อยากถามแม่ๆหน่อยจ้า มีคุณแม่ท่านใหนเป็นเบาหวานบ้างจ้า แล้วมีตัวช่วยในการลดน้ำตาลกันบ้างไหมจ้า

1 ตอบกลับ

งดของจำพวกแป้งของมันของหวานค่ะแม่

3y ago

ขอบคุณนะคะแม่ แต่เป็นคนไม่ค่อยชอบหวานเลยค่ะ แต่มีลูกคนที่สองดันเป็นเบาหวาน 😁