แม่แม่จร้า มีใครหรือแม่บ้านใหนที่ท้องปั้นตอน26สัปดาห์บ้างมั้ยจ๊ะแม่ มาแชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

เดินมากๆก็เป็นบ้างค่ะ แต่ไม่เป็นบ่อยค่ะแม่ ถ้าปั้นบ่อย 3-5นาทีครั้ง 1ชั่วโมงเกิน6-7ครั้ง ก็รีบไปหาหมอนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ