มีอาการปวดข้อนิ้ว เวลาตื่นนอนตอนเช้า

2 ตอบกลับ

เป็นอยู่ค่ะ ถึงขั้นเอ็นข้อมืออักเสบค่ะ เป็นมาตั้งแต่ท้องไป4-5เดือน จนตอนนี้ ทำทุกอย่างแล้วตามหมอบอก แช่น้ำอุ่นก็ไม่หาย ทายาก็ไม่ได้ กินยาก็ไม่ได้ ก็เลยต้องทนเอาค่ะ มีพี่ที่รู้จักบอกพอคลอดก็จะหายค่ะ แต่หลายเดือนอยู่ค่ะ

เป็นอยู่เลยค่า คุณหมอแนะนำให้แช่มือในน้ำอุ่นแล้วขยับมือโดยการกำมือและแบมือในน้ำอุ่นสักระยะค่ะ แต่ถ้าเป็นนานไม่หายไม่ดีขึ้น แนะนำให้ไปหาคุณหมอดูนะคะ 😊