34สัปดาห์น้ำหนักลูกท้อง1800กรัมผิดปกติไหมกังวนมาก

1 ตอบกลับ

34 week น้ำหนักมาตรฐาน 2,146 กรัม ต่ำกว่าเกณฑ์ค่ะ ถ้าแม่ตัวเล็กมากคุณหมออาจจะประเมินอีกแบบค่ะ

3y ago

เช้าวันที่18พ.คที่ผ่านมาปวดท้องปากมดลูกเปิดป่วกมากแต่หมอไม่ใหเคลอดน้องตัวเล็กเกินเลยให้ยาระงับการคลอดและรักษาในท้องต่อจนกว่าจะถึงกำเนิด