25 w แล้ว นน.ลูก 835 ก. หมอว่าลูกตัวใหญ่ ให้งดผลไม้ทุกชนิด แม่หิวค่ะ หมอกลัวเบาหวานขึ้น

2 ตอบกลับ

เอ็นดูแม่เลยค่ะ ผลไม้เยอะด้วยช่วงนี้ บ้านนี้ 20 week น้องหนัก 375 กรัม ยังไม่โดนงดอะไรสักอย่าง อีกอย่างน้ำหนักแม่ขึ้นไม่เกิน 2 กก./เดือนด้วยค่ะ อะโวคาโด้แม่ทานได้นะคะ ไม่หวานจนน้ำตาลขึ้นแน่นอน แถมบำรุงลูกดีสุดๆ

3y ago

ขอบคุณคะ

เดือนนี้ขึ้นนมาสองโลค่ะ ไม่เกิน ทุกเดือนเดือนละโลเอง 555