สวัสดีคะแม่ๆตอนนี้เราท้องได้15สัปดาห์กับอีก3วันขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะมีแม่คนไหนนอนไม่หลับเหมือนเราไหมคะ

2 ตอบกลับ

ตอนท้องก็แบบนี้แหละแม่ นอนไม่หลับ คิดสารพัด บางทีลูกดิ้นก็สะดุ้งตื่น แต่แนะนำอย่านอนดึกนะแม่ไม่ดีแน่นอน หาเวลางีบตอนกลางวันก็ได้นะแม่ หรือจะทำงานบ้านไม่ต้องหนักได้ออกกำลังกายด้วย พอคลอดมาแล้วจะผิดกันเลยนะแม่ อยากนอนแต่ไม่ได้นอน 🤣