ตอนนี้ท้องได้6เดือนกว่ามีผื่นคันขึ้น

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้6เดือนกว่ามีผื่นคันขึ้น
1 ตอบกลับ

ลองเอาคาลาไมน์มาทาเบาๆก่อนนะคะ พยามอย่าเกาค่ะ แต่ถ้ายังคันไม่หยุดให้แนะนำไปหาหมอเลยค่ะบ้านนี้ไปห่หมอเลยเพราะคันไม่ไหว ต้องแจ้งหมอมาด้วยนะคะ ว่าเราตั้งครรภ์ หมอจะได้จัดยาทายาทานให้ตามความเหมาะสมค่ะ