ตอนนี้เข้าแปดเดือนเริ่มเบื่ออาหารแล้วค่ะ กินได้นิดๆหน่อยๆ. ลูกจะได้สารอาหารน้อยไปด้วยไหมคะ

1 ตอบกลับ

ตามนั้นเลยค่ะ เวลาทานอาหารมันไม่ได้ส่งผ่านถึงลูกทั้งหมดนะคะ ร่างกายแม่เองก็ต้องกักไว้ใช้ส่วนหนึ่ง ง่ายๆก็เหมือน หาร 2 ค่ะ