เมื่อวานไปซาวด์มา คุณหมอบอกว่ากรวยไตข้างซ้ายน้องโตนิดหน่อย แม่ๆท่านไหนเคยเจอเคสแบบนี้บ้างคะ 25w

1 ตอบกลับ

อาการเป็นยังไงคะ

3y ago

คุณหมอบอกว่าไตข้างซ้ายน้องโตนิดนึง ให้ไปตรวจให้ละเอียดอีกทีที่โรงบาลค่ะ นัดไว้แล้วรอไปวันพุธค่ะ