เเม่ๆคนไหนตอนท้องไตรมาสที่2เเล้วท้องเเข็งบ่อยไหมคะ เป็นอันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

ท้องแข็งบ่อยเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดนะคะ ให้หยุดกิจกรรมที่กำลังทำแล้วพักผ่อนเยอะๆค่ะ วันนึงท้องไม่ควรแข็งเกิน 10 ครั้งนะคะ

8mo ago

บ้านนี้26w3dท้องแข็งทุกวันเลยค่ะ วันล่ะหลายๆครั้งค่ะ