คนท้องสักลายได้ไหมคะ

4 ตอบกลับ

ขนาดครีมทาผิวบ้างตัวยังใช้ไม่ได้เลยค่ะ แล้วสักลายมีทั้งสารเคมีของหมึก เข็มสะอาดไหม อะไรต่อมิอะอีก นึกถึงลูกเยอะๆๆนะค่ะ แต่ถ้าจะสักจริงพอคลอดแล้วไม่ได้สวยเลยค่ะ เพราะกว่าท้องจะเรียบเหมือนก่อนท้อง ลายไม่เหี่ยวหมดหรอกค่ะ

ไม่ควรสักช่วงตั้งครรภ์นะค่ะ ควรรอไปก่อน เพราะต้องคำนึงถึงความสะอาดของอุปกรณ์ ไหนจะสารเคมีจากหมึกที่สักค่ะ อาจจะส่งผลถึงลูกในครรภ์ได้ค่ะ😊

ช่วงท้องควรงดไปก่อนค่ะ เพราะคนท้องจะแพ้อะไรง่ายมาก หากเกิดแพ้มาจะยุ่งค่ะ

ควรงดไปก่อนดีกว่าค่ะ