ตอนนี้ท้องได้8เดือนแล้วค่ะสามรถกินน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นได้ไหมค่ะสามารถเพิ่มน้ำหนักลูกในท้องได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เพิ่มน้ำหนักทารกแนะนำไข่ค่ะ วันละหลายๆฟอง แต่อย่ากินเยอะๆซ้ำๆทุกวันนะคะ ถ้าเยอะไปเกิดมาทารกอาจจะแพ้อาหารชนิดนั้นๆได้ (เกิดได้กับอาหารทุกอย่าง)