เข้าเดือนที่6แล้ว ยังไม่โดนหมอฉีดยาเลยสักเข็มช่วงโควิดเลื่อนตรวจยาวเลยจะเป็นไรไหมค่ะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

ไม่น่าจะเป็นอะไร ส่วนใหญ่จะเป็นบาดทะยักค่ะที่เค้าฉีดกับไข้หวัดใหญ่ เห็นบางคนฝากท้องช้าก็ไม่ได้ฉีด หมอก็ไม่เห็นว่านะ..