ตั้งท้องสามเดือนแล้ว....แต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย.....แถมน้ำหนักลงด้วย...เป็นรัยไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ที่บ้านไปฝากครรภ์แพ้ท้องหนักมาก คุณหมอบอกว่า 1-4 เดือน น้ำหนักลด น้ำหนักไม่ขึ้น ไม่ใช่เรื่องผิดปกติค่ะ บ้านนี้น้ำหนักลงไป 5 กก. บางคนลงไป 10 กว่ากิโลก็มีค่ะ

3y ago

ขอบคุนน่ะค่ะ

ปกติค่ะ ช่วงไตรมาสแรกอาจมีน้ำหนักลดได้เดี๋ยวก็ขึ่นค่ะ

3y ago

ขอบคุนค่ะ