หนูแพ้ท้อง 7สัปดาห์ ยังไม่หายเลยค่ะ แพ้จนปวดเป็นนไข้เป็นเวลาช่วงเย้นมีใครเป็นไมค่ะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่1เดือนจน6เดือนเลยค่ะ ปวดหัวจนอ้วก ยาที่หมอให้กินไม่ได้เลยค่ะ ยาพาราก็กินไม่ได้ ต้องเลือกทานของที่มีประโยชน์เอา เพราะเบื่ออาหาร น้ำก็ต้องเลือกยี่ห้อเอา ร้องไห้นั่งดูข้าว พอหายก็กินเอาๆ ตอนนี้จะ8เดือนแล้วนน. ขึ้นมา16-17 โล?อดทนเอานะคะ เพื่อลูก✌?

คนส่วนมากอาการแพ้ท้องจะเป็นตั้งแต่ตั้งครรภ์ไปถึง 16 week มีน้อยคนจะแพ้ไปถึงคลอดค่ะ บ้านนี้แพ้ไปถึง 13 week ถึงได้หาย แพ้แบบหนักมาก อ้วกออกมาเป็นเลือด

เรา17วีคแล้ว ยังแพ้อยู่เลย แพ้ตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าท้อง ตอนนี้แอดมิกให้น้ำเกลืออยู่รพ. ถ้าแพ้มากก็ไปหาหมอเถอะค่ะ หมอเขาจะให้ยาบำรุง

ปกตินะคะ บ้านนี้เป็นท้อง 2 แพ้มาถึง 3 เดือนกว่าๆ ช่วงบ่าย เย็นๆ จะรู้สึกตัวรุมๆ เหมือนจะไข้ แต่หาข้อมูลเค้าบอกปกติของคนแพ้ท้อง

บ้านนี้เหมือนกันค่ะแพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้อง พอตกเย็นยิ่งแพ้อย่างหนักค่ะ ตอน10สัปดาห์ยังแพ้อยู่เลยค่ะ

เดี๋ยวก็หายจ้า อดทนนะคะ บ้านนี้เเพ้ตั้งเเต่7wจนถึง15wกว่าเลยค่ะ ตอนนี้17+2หายปกติกินเยอะจนจุกเลยค่ะ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องจนถึง 4 เดือนก็ค่อยๆดีขึ้นเรื่อยๆคะ

เราแพ้ตั้งแต่วันแรกที่รู้ว่าท้อง จน3เดือนก็หายไปเองเลยค่ะ??

เป็นจ้า ประมาณ 12 สัปดาห์ หลังจากนั้น จะค่อย ๆ ดีขึ้นเอง นะคะ

บ้านนี้ก็เปนค่ะทานข้าวไม่ได้เรยน้ำหนักลดลงมากค่ะ