ท้อง29W แล้วค่ะนั่งสองแถวมาทำงานไกลทุกวันเป็นอะไรมั้ยค่ะขอสอบถามแม่ๆและผู้รู้หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่กระทบกระเทือนมากไม่เป็นไรค่ะ เรานั่งมอไซค์ นั่งสองแถว รถตู้ บ่อยมาก จนตอนนี้36+3 วีคแล้ว อยากเลี่ยงนะคะแต่มันจำเป็นค่ะ

3y ago

ไช่ค่ะเพราะภาระเยอะต้องอดและทนค่ะขอบคุณนะค่ะ