อยากมีลูก ปล่อยมา2เดือนแล้วแต่ไม่ท้องเลย ทุกคนปล่อยนานไหมค่ะ

50 ตอบกลับ

เราปล่อยมา 4 เดือน ตอนนี้พึงได้ 7wค่ะ

ไม่ได้ปล่อยเเต่ยาฉุกเฉินเป็นเหตุ

คลุมมา5ปีค่ะปล่อย2ทีท้องเรยจร้า

ปล่อยมา 7 ปีไม่เคยคุม ตอนนี้ 32+3 w ค่ะ

ของเรา3เดือนค่ะตอนนี้15w4dแล้วจ้ะ

นับวันไข่ตกเดือนแรกก็มาเลยค่ะ

3ปีค่ะตอนนี่ท้องเเล้วท้องเเรก

คุม7ปี ปล่อย4เดือนท้องค่พ

3 เดือน ตอนนี้มีน้องได้ 21+2

6-7ปีค่ะ ตอนนี้ท้องแรกค่ะ