ตรวจน้ำตาลไม่ผ่านหมอจ่ายยาเบาหวานมาให้กินต้องเจาะเลือดทุกรอบกังวลนะคะขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยจ้า

1 ตอบกลับ

คุมอาหารดีๆจ้ะ บ้านก็เป็น เจาะเลือดจนวันก่อนคลอด คลอดมาลูกปกติดีจ้ะ ไม่เหลือง ไม่เข้าตู้ิบ หายใจก็ปกติ เป็นกำลังใจให้จ้ะ

3y ago

จ้า