เราจะรู้สึกว่าลูกตอดตอนได้กี่เดือนค่ะของเรา13w11dยังไม่รู้สึกเลยกังวลมากๆเลยตอนนี้ ท้องแรกด้วย

64 ตอบกลับ

ตอนแรกหนูก็กังวลเหมือนกันค่ะว่าทำไมลูกยังไม่ดิ้นสักทีแต่ของหนูเพิ่งจะมาตอดตอน 18 วีค 2 วันค่ะตอนนี้ 22 วีค 1 วันแล้ว

3y ago

จ้า ขอบคุณค่ะ😍