เราจะรู้สึกว่าลูกตอดตอนได้กี่เดือนค่ะของเรา13w11dยังไม่รู้สึกเลยกังวลมากๆเลยตอนนี้ ท้องแรกด้วย

64 ตอบกลับ

บ้านนี้ 19 วีค เป็นตุบๆค่ะ ไม่ต้องกังวลน้าาา แม่บางคนหน้าท้องหนา จะรู้สึกช้าเร็วขึ้นอยู่กับหน้าท้องค่ะ

3y ago

ขอบคุนค่ะแบบนี้ก็หายกังวลเลย