เราจะรู้สึกว่าลูกตอดตอนได้กี่เดือนค่ะของเรา13w11dยังไม่รู้สึกเลยกังวลมากๆเลยตอนนี้ ท้องแรกด้วย

64 ตอบกลับ

ของเราท้อง5เดือนแร้วยังไม่รุ้สึกว่าลูกตอดเรย คนอื่นท้อง2-3เดือนบอกตอดแร้ว เราก้คิดมากว่าเรา5เดือนทำไมไม่ตอด

3y ago

เหมือนกันค่ะ 5-6เดือนเเร้ว พึ่งจะรู้สึกนิดๆๆๆ