เราจะรู้สึกว่าลูกตอดตอนได้กี่เดือนค่ะของเรา13w11dยังไม่รู้สึกเลยกังวลมากๆเลยตอนนี้ ท้องแรกด้วย

64 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มรู้สึกตอน 16 ค่ะ จะชัดเจนและบ่อยขึ้นตอน 19-20 และจะรู้สึกว่าเขาดิ้นแบบดุ๊กดิ๊กจริงๆ ก็ วีคที่ 28-30 และดิ้นแบบเคลื่อนตัวเป็นคลื่นเลยก็ช่วง 34-35 วีค ค่ะ