เราจะรู้สึกว่าลูกตอดตอนได้กี่เดือนค่ะของเรา13w11dยังไม่รู้สึกเลยกังวลมากๆเลยตอนนี้ ท้องแรกด้วย

64 ตอบกลับ

ลองหาอ่านดูในแอปจ้าแม่จะได้มีความรุ้ไม่ต้องกังวล อายุครรภ์ยังน้อยมากๆ ลูกแม่ตัวน้อยมากไม่รุ้สึกหรอกค่ะ รออีกนิดนึง