เราจะรู้สึกว่าลูกตอดตอนได้กี่เดือนค่ะของเรา13w11dยังไม่รู้สึกเลยกังวลมากๆเลยตอนนี้ ท้องแรกด้วย

64 ตอบกลับ

ปกติจะรู้สึได้ตั้งแต่18 สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ แต่ต้องขึ้นอยู่กับผนังหน้าท้องของแม่ด้วยนะค่ะ ถ้าผนังหน้าท้องหนา อาจจะรู้สึกช้ากว่าคนที่ผนังหน้าท้องบางค่ะแต่ถ้ารู้สึกได้ชัดเจนก็26 สัปดาห์เป็นต้นไปค่ะ