ตรวจท้องขึ้น2ขีดถัดมา2วันมีอาการปวดท้องตี4มีเลือดออกมาแดงสดแล้วเลือดก้อมาแค่วันเดวแท้งไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม

หาหมอรึยังคะ ขอให้ไม่เป็นอะไรค่ะ