เเม่ๆอยากทราบว่าลูกเเม่ๆขึ้นฟันซีเเรกอายุกี่เดือนค่ะ..🦷👦🏼

19 ตอบกลับ

2ซี่ล่างตอน7เดือนค่ะพอ8เดือน2ซี่บนก็มาติดๆกันเลยค่ะ งอแงมากอันแรกยังงอแงไม่หายข้างบนมาอีกล่ะ ตอนนี้9เดือนเริ่มงอแงสงสัยจะมาอีกแล้วค่ะ เพลียมาก 😌😌

7เดือนค่ะ2ซี่ล่างตอนนี้8เดือนแล้ว2ซี่บนมาละค่ะงอแงมากๆเลยตอนกลางคืนคืนตื่นร้องบ่อยมากแต่กลางวันเล่นดีค่ะไม่งอแง

จะ 7 เดือนแล้ว ของบ้านนี้ยังไม่มีแววเลยค่ะ ส่วนน้องบ้านตรงข้าม ขึ้นตอน 6 เดือนกว่า

บ้านนี้ ขึ้น 2 ซี่ล่างตอน 9 เดือน จนตอนนี้ 11 เดือนแล้วมีฟันทั้งหมด 6 ซี่ บน 4 ล่าง 2

บ้านนี้จะ10เดือนแล้วค่ะยังเป็นมนุษย์เหงือกอยู่เลย

บ้านนี้ขึ้นตอน6เดือนค่ะ ตอนนี้ขวบครึ่งขึ้นมา16ซี่

6เดือนกว่าขึ้น4ซี่ตอนนี้8เดือน22วันมี6ซี่แล้วค่ะ

คนแรก​ 7 เดือน​ คนที่2​ เกือบปี

บ้านนี้ซี่แรกมาตอน 4 เดือนค่ะ

4เดือน​กำ​ลัง​จะ​ขึ้นค่ะ