อยากทราบว่ามันเป็นตุ่มอะไรควรไปหาหมอมั้ยคะ

8 ตอบกลับ

ลูกสาวก็เป็นแบบนี้ตั้งแต่คลอดอยู่โรงบาล คุณแจ้งว่าเป็นผดทารก ที่บ้านใช้บีแพนเธนทาค่า คุณหมอแนะนำว่าเวลาอาบน้ำให้ใช้น้ำเปล่า อย่าพึ่งใช้สบู่

น้องน่าจะแพ้น้ำยาซักผ้านะคะ เพราะลูกชายเราก็เคยเป็นลองใช้ของเบบี้มายด์ดู ของดีนี่ย์บางคนแพ้จ้า

ลูกเราก็เป็นจ้า ไปหาหมอ2-3รอบ ไม่หายจ้า ลองทาบีเเพนเทน ล่ะเปิดพัดลมเบาๆเดี๋ยวก็หายไปเองจ้า

ใช้น้ำยาอะไรซักค่ะบางทีเป็นที่น้ำยารึเปล่า

ผดร้อนหรือแพ้สารอาหารจากนมแม่คะ

เป็นหัดหรือป่าวค่ะ

ไปหาหมอเถอะค่ะ

ควรไปจ้า