เราทำงานเพื่อนร่วมงานแผนกอื่นบอกว่า อย่าทำงานหนัก อย่ายกของหนักอันตราย แต่ในแผนกเรา ไม่ยอมช่วยเราเลย

1 ตอบกลับ

ไร้น้ำใจจังค่ะ มีแต่สาวๆหรอคะแม่ คนไม่เคยท้องเค้าไม่รู้มั้งคะ

3y ago

ผู้ชายโดยส่วนมาก ผู้หญิงที่เคยท้องก็มี พี่ก็ไม่เข้าใจ