มีใครแพ้ท้อง กินอะไรไม่ได้​บ้างคะ บ้านนี้ กินอะไรไม่ได้​เลย​น้ำก็ดื่มไม่ได้​ อาเจียน​ออกหมด ร้องไห้

43 ตอบกลับ

ลองกินน้ำอุ่นดูสิค่ะเพื่อมันจะช่วยด้ายเพราะนี้ก้อแพ้ปางตายเหมือนกันค่ะแต่หมอก้อบอกว่าลองกินน้ำอุ่นดูนะค่ะเพื่อจะช่วยบรรเท่าด้ายบ้างนะค่ะ