พอดียุงกัดแล้วไปเกาก็มันเป็นแบบนี้เลยค่ะ แม่ๆเคยเป็นเเบบนี้ไหม ควรใช้อะไรทาดีคะ แนะนำหน่อยค่ะ???????

1 ตอบกลับ

เป้รเหมือนกันค่ะแต่ปล่อยให้หายเองค่ะอย่าไปเกาน่ะค่ะแม่เล็บเราสกปรกเดะเชื้อโรคเข้าค่ะ