39+3กำหนดคลอดวันที่9เมษากระตุ้นแล้ว1ครั้ง แต่น้องไม่ยอมออก อันตรายมั้ยค่ะ

8 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้มีแต่เจ็บเตือน ยังไม่เจ็บจริงสักทีค่ะ อยากเห็นหน้า อยากคลอดแล้วค่ะ

กำหนดคลอด1เมษา โดนกระตุ้น2ครั้งมีมูกเลือดออก แต่ปากมดลูกก็ยังไม่เปิด หมอนัดผ่าวันที่8ค่ะ

ไม่อันตรายนะค่ะ นี้กระตุ้น3ครั้งค่ะถึงเจ็บท้องคลอด

หมอนัด12เม.ยเหมือนกันค่ะแต่ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

7เมษา พรุ่งนี้หมอนัด ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเรยค้า😅

3y ago

7เมษา​เกมือนกันเลยค่ะล่าสุดไปหมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิด

บ้านนี้ 40 สัปดาห์ พอดีจ้า แข็งแรงดีจ้า

กระตุ้นมา1 สัปดาห์แล้วค่ะแม่

ถ้ากระตุ้นรอปประมาณ3-5วันคับ

3y ago

กระตุ้นยังไงคะเจ็บมั้ยคะ