แม่ท่านไหนเรอตลอดบ้างค่ะ และทำยังไงให้หายได้บ้างค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 13Wแล้ว

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ไตรมาสแรกแม่จะท้องอืดง่าย จะตดจะเรอเก่ง ถ้าไม่ตดไม่เรอจะเเน่นท้องปวดท้อง

3y ago

ตอนนี้เรอทุกครั้งที่ทานเลยค่ะ...อายจนไม่กล้ากินข้าวร่วมกับใครเลย