ท้องแค่17วีค แต่ปวดหลังปวดเอวมาก กลางคืนนอนลุกไม่ขึ้นเลยค่ะ มีใครเป็นบ้างไหม มีวิธีแก้ยังไงบ้าง?

2 ตอบกลับ

ปรับท่านอนค่ะ หาหมอนนุ่มๆมาหนุนหลังค่ะจะช่วยได้นิดนึง แต่การปวดแบบนี้ เบบี้ของคุณแม่กำลังจะตัวใหญ่ขึ้นแล้วค่ะ เลยไปดันช่วงเชิงกราน แข็งแรงทั้งแม่และเบบี๊นะคะ

3y ago

สู้ๆค่ะ เดี๋ยวก็ผ่านไปนะคะ

หาที่นอนนิ่มๆ แล้วก็หาหมอนนุ่มๆมาหนุนหลัง ช่วยได้เยอะเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ