เมื่อเช้าไปเดินตลาดมีอาการเจ็บท้องน้อยตลอดการเดินพอลุกก็เจ้บท้องปั่นแข็งใช่อาการเจ้บเตือนรึเจ็บจริง?

3 ตอบกลับ

ครรภ์กีสัปดาห์แร้วค่ะ... อาจจะเป็นอาการเจ็บเตือนก้อได้..แต่ก้เตรียมตัวไว้ก้อดีค่ะ...

ป็นอาการเตือนเหมือนเราเลยค่ะท้องปั้นเเละเจ็บสักพักก็หายปกติ

39weekค่ะ