พ่อของลูกนอกใจบ่อยมากควรทำไงดีคะเราก็อยากรักษาครอบครัวไว้แต่ก็เจ็บมากเหลือเกิน

5 ตอบกลับ

ถ้าไม่ปรับปรุงตัวก็เลิกค่ะ

3y ago

ตอนนี้ตกงานคะไม่มีนมให้ลูกกินแล้วช่วยทีนะคะ รับบริจากกนมดูมิลสูตร3คะ หมดหนทางจริงๆคะเงินที่มีอยู่ตอนนี้ก็หมดแล้วคะให้ลูกน้ำเปล่าแทน 0343620845กสิกรไทย ส่งนมมาให้ก็ได้นะคะ316บ้านแม่เทยหมู่13ต.แม่ตืน อ.ลี้ จ.ลำพูน ขอบคุณมากๆที่ช่วยเหลือนะคะ#แม่เลี้ยงเดี่ยว