ขอทราบวิธีตรวจดาวน์ซินโดรมหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

เจาะน้ำคร่ำ จะได้ผลชัวร์กว่า แต่เจาะเลือดความเสี่ยงที่ลูกจะได้รับผลกระทบน้อยกว่าค่ะ

มีเจาะเลือดแม่กับเจาะน้ำคร่ำค่ะ

เจาะเลือดค่ะ ตรวจ mynips ของบริษัท Verifi

บ้านนี้ตรวจแบบเจาะน้ำคร่ำค่ะ

หาในgoogle ดู มีวิธีบอกเยอะแยะเลบ

ตรวจเลือดของคุณแม่ค่ะ

เจาะน้ำคร่ำค่ะ

เจาะเลือดค่ะ