แม่คนไหนผ่าคลอดต่อเนื่องจากคนแรกบ้างโรงพยาบาลรัฐเก็บค่าผ่ามัยค่ัะ

2 ตอบกลับ

โรงบาลรัฐ ถ้าหมอประเมินว่าไห้ผ่าไม่เสียค่ะ แต่ถ้าแม่มีประกันสังคมน่าจะขอผ่าได้นะคะ บางที่ไม่เหมือนกัน

ขอผ่าเองเสียค่ะ แต่ในกรณีที่หมอผ่าให้เองฟรีค่ะ