น้องได้1เดือน6วัน ตุ่มมีหนองเพิ่งขึ้นมาต้องดูแลยังไงคะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

ที่แขนมั้ยค่ะ​ ที่หมอเขาปลูกฝีให้ก่อนออกจากโรงบาล​ ใช้ผ้าชุบน้ำอุ่นเช็ดค่ะเดี๋ยว​ก็แตกแล้วก็หาย​ จะทำเฉพาะ​ตอนอาบน้ำก็ได้คะถูเบาๆ

สำลีชุบน้ำอุ่นเช็ดเดี๋ยวก็จะยุบเอง ห้ามบีบนะ