แท้ง2รอบเเล้วค่ะ ตอนนี้กำลังตั้งครรท์ใหม่ มีวิธีดูแลยังไงค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก็เคยแท้งมาก่อนค่ะ พอท้องใหม่ คราวนี้รีบไปหาหมอ คุณหมอทราบประวัติก็ให้ทานยากันแท้งดักไว้เลยค่ะ แม่ลองปรึกษาหมอดูนะคะ ♥️ ส่วนเรื่องอื่นๆ พยายามพักผ่อนให้เพียงพอ เรานอนเร็วกว่าเดิมมาก ทานอาหารดีๆ เลี่ยงอาหารหรือพฤติกรรมเสี่ยงแท้งทุกอย่างเลยค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ 🥰