ท้องได้23วีคแล้ว. รู้สึกว่าบ้างวันลูกดีแรงบ้างวันดิ้นเบามาก บ้างช่วงก็เงียบแบบนี้. ผิดปกติไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะบ้านนี้กลางวันแทบไม่ดิ้นเลยจะดิ้นตอนกลางคืน.. วันไหนคึกหน่อยก็ดิ้นตลอด.. ตอนนี้39สัปดาห์​แล้วน้องยังแข็งแรกปกติดีจ้าา... แต่ถ้าวันนึงดิ้นน้อยกว่า10ครั้งถือว่าผิดปกติ... ให้รีบหาหมอด่วนจ้า