จะเข้า7เดือนเเล้วท้องเล็กไปไหมค่ะเเม่ๆ คุณหมอที่อนามัยวัดท้องให้บอกท้องเล็ก แล้วลูกจะตัวเล็กไหมค่ะ😞

2 ตอบกลับ

ของเราก็เล็กแต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์คะ

4y ago

อ้อค่ะคุณเเม่

แล้วหมอว่าลูกตัวเล็กไหมคะ

4y ago

ยังไม่ไปหาหมอที่โรงพยาบาลเลยค่ะหมอนัดอัลตร้าซาวด์วันที่18เดือนนี้ค่ะ แต่หมอที่อนามัยบอกว่าท้องเล็กจัง