อยากสอบถามแม่ๆที่ผ่าคลอด อาการก่อนไปหาหมอจะมีอะไรบ้างช่วยบอกทีค่ะ พอดีบ้างนี้ต้องผ่าคลอดเลยอยากทราบ

2 ตอบกลับ

ไม่มีนะคะ 38วีคขึ้นไปแม่ต้องนัดวันคลอดกับหมออยู่แล้วหมอจะจองห้องผ่ากับทีมผ่าให้ค่ะ

ไม่มีอาการเลยค่ะ หมอจะนัดผ่าก่อนอยู่แล้วค่ะ