เมื่อวานรถคว่ำไปตรวจร่างกายเเล้วปกติ อยากรู้ว่าถ้าลูกเราหัวใจหยุดเราจะมีอาการยังไงค่ะ?

2 ตอบกลับ

อัลต้าซาวน์ค่ะ ไม่มีอาการใดๆทั้งนั้นน เลย กว่าจะรู้ตัวก็เลือดออกพร้อมขับออกแล้วค่ะ ส่วนใหญ่

3y ago

ตอนนี้ผ่านมา10วันเเล้วค่ะ ไม่มีอาการเจ็บ หรือ เลือดออกอะไรเลย ตอนที่นั่งอยู่บนรถท้องไม่ได้ไปกระเเทกกับอะไรค่ะ รอหมอนัดฝากต่อครั้งที่2คะ

ให้คุณหมออัลตร้าซาวน์ตรวจดีมั๊ยคะ