ถามหน่อยกินยาคุมมาตลอดแต่เลิกกินมาได้ครบเดือนแล้วแต่(ปจด)ยังไม่มาลองตรวจดูก็ขึ้นแค่ขีดเดียวจะท้องมัย

2 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่คนที่ทานยาคุมมานาน อาจจะต้องรอให้มี ปจด ก่อนค่ะ ถึงมีโอกาสตั้งครรภ์ได้ เพราะฮอร์โมนในร่างกายอาจยังไม่สมดุลค่ะ ในช่วงเลิกทานใหม่ๆ

3y ago

ตอนนี้ครบ1เดือนแล้ว ปจดยังไม่มาเลยค่ะ

ไม่ท้อง