แม่ๆพากันซื้อของเตรียมให้ลูกตอนได้กี่เดือนค่ะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ทยอยซื้อตอน7เดือนกว่าค่ะสั่งในเน็ตทยอยสั่งทยอยซักเก็บถ้าปล่อยให้ท้องใหญ่มากๆจะปวดเหมื่อยนั่งซักทีเดียวไม่ไหวจ้าตอนนี้34+4จะครบแล้วค่ะ

ซื้อตอน14วีคค่ะซื้อพวกพวกพวกถุงมือไว้ก่อนส่วนเสื้อค่อยซื้อตอนรู้เพศน้องค่ะ

บ้านนี้ซื้อตั้ง7วีคค่ะ ตอนนี้จะ18วีคยังไม่รู้เพศแต่ของลูกจะครบหมดแล้ว

เริ่มซื้อตอน5เดือนค่ะ ทะยอยซื้อ ตอนนี้ครบแล้ว เตรียมซักพร้อมหิ้วละจ้า

บ้านนี้เริ่มซื้อตอน7เดือนค่ะรู้เพศตอน5เดือน

แปดเดือนค่ะเริ่มทะยอยซื้อแต่ยังไม่ครบ

ตอนนี้34วีคเริ่มซื้อแล้วค่ะ

4-5เดือนเริ่มทะยอยซื้อค่ะ

2-3เดือนก่ซื้อไว้แล้วค่ะ

7-8เดือนก็ซื้อได้แล้วคะ