แม่ท้องคนไหนมีอาการเท้าบวม มือบวมบ้างอ่ะ ปวดฝ่าเท้าร่วมด้วย #34วิค มีวิธีช่วยลดอาการบวมบ้างมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการเท้าบวมถ้ากดแล้วบุ๋มแนะนำรีบไปหาหมอนะคะ ไม่ใช่อาการปกติของคนท้องหรืออาการใกล้คลอดน้า อาจจะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษนะคะแม่

3y ago

ขอบคุณคะ☺️จะสังเกตุตัวเองคะ