คุณแม่ลูกหนึ่งจ้า ท้องแรก 27w2b คุณแม่เดือนพฤษภาคมจ้า น้ำหนักแม่51แล้วจ้าขึ้นมา10โลแล้วจ้า

คุณแม่ลูกหนึ่งจ้า ท้องแรก 27w2b คุณแม่เดือนพฤษภาคมจ้า
น้ำหนักแม่51แล้วจ้าขึ้นมา10โลแล้วจ้า
5 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ขึ้นมา17กิโลค่ะ กำหนดคลอดต้น พ.ค กินหมดทุกอย่างค่ะ ขนมน้ำอัดลม น้ำปั่น น้ำหวาน

ลูก3ค่ะ 28+3วีค ขึ้นมา10โลเหมือนกันค่ะ

28วิคน้ำหนักขึ่นมา 16กิโลค่ะ

3y ago

ออค่ะ

ให้แนะนำเรื่องอะไรคะ

3y ago

ออ ขอบคุณค่ะ

คลอดวันไหนค่ะ