ฝากครรภ์ต้องใช้เงินกี่บาทค่ะ

3 ตอบกลับ

ถือบัตรปชช.ไปรพ.รัฐใกล้บ้านเราเพราะอยู่ในพื้นที่รับผิดชอบ ข้ามเขตไม่ได้ เค้าจะใส่ฐานข้อมูลเราไว้ ฝากครรภ์ฟรีโดยถือบตรปชช.ไปติดต่อ เราตอนแท้งใช้สิทธิ์นี้เหมือนกัน รพ.รักษาให้อย่างดีเลย อัลตร้าซาวด์ช่องคลอด ไม่เสียซักบาท

สิทธิ์ประกันสังคม ครั้งพันกว่าบาท ขึ้นอยู่ว่าเจาะเลือด อัลตร้าซาวด์ ด้วยนะคะ

รพ.รัฐฟรีใช้สิทธิ์บัตาทองค่ะ