คุณแม่บ้านไหนมีอาการปวดจิมิบ้างไหมค่ะ...ตอนนี้7เดือนแล้วค่ะ

71 ตอบกลับ

31​ w​ ปวดค่ะ​ ขยับตัวทีเหมือนกระดูกจะแตกเลยค่ะ

31+1 ปวดมากคะ เวลาพลิกตะแคงตัว เวลาลุก ร้าวไปหมด

เพราะน้องกลับหัวแล้ว ปวดหน่วงๆนิดหน่อยค่ะ 30w.

นี้6เดือนก็เจ็บจนเดินไม่ไหว่แล้วค่ะท้อง4ค่ะ

บ้านนี้7เดือนจะปวดแบบร้าวบริเวณหัวหน่าวจ้า

34w แล้วปวดมากค่ะ จะขยับตัวที่ต้องค่อยๆขยับ

ปวดคะจะปวดมากด้วยจะเดินต้องค่อยๆๆเดินคะ

บ้านนี้ปวดมากค่ะได้6เดือนกว่าแล้วค่ะ

7เดือนเป็นเหมือนกันค่ะแต่นานๆจะเป็นที

6เดือนปวดตอนจะลุกจะนั่งและเดินค่ะแม่