ท้องได้19week5dayแล้วค่ะแต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยทำไงดีค่ะกลัวลูกตัวน้อย

2 ตอบกลับ

กิน​ไข่​/นม/กล้วยน้ำหว้า​ จะลงลูกค่ะ น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นดีแล้วค่ะ จะได้ไม่ค้างหลังคลอด ซาวน์แล้วหมอว่าน้ำหนักลูกดี คือดีงามมากเลยค่ะ ที่แม่น้ำหนักไม่ขึ้น​ อิจๆ

3y ago

ขอบคุณนะค่ะสบายใจขึ้นเยอะเลยค่ะ😊

ของเราตอนนี้ท้องได้ 22weeks น้ำหนักพึ่งขึ้นจ้า ก่อนน่านี้กินไปมีแต่น้ำหนักลด